Căn hộ Eco Green Sài Gòn khẳng định đẳng cấp từ ngày đầu ra mắt

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới trong xây dựng

Điểm nổi bật ở dự án Eco green Sài Gòn là việc sử dụng công nghệ bê tông ứng suất bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec –thay thế cho vật liệu nung trong tương lai. Đây là công nghệ mới hiện nay được áp dụng vào quá trình thi công tại những công trình đắng cấp.

Công nghệ PC trong thi công đã có nhiều nước trên thế giới như Singapore, Australia, Mỹ hay Nhật Bản sử dụng công nghệ này để hạn chế tổn thất của những khu vực thường xuyên xảy ra động đất. Đây là một ứng dụng công nghệ xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cao tầng ở Việt Nam. Cùng với đó, tấm tường Acotec là vật liệu thân thiện đem đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian thi công, độ bền cao.

Xem thêm về Slide giới thiệu : Công nghệ bê tông ứng suất bán tiền chế của Xuân Mai Corp.

Tiến độ xây dựng Eco Green Sài Gòn
Tiến độ xây dựng Eco Green Sài Gòn – Ảnh chụp Tuần 2- tháng 02/2019

Đơn vị xây dựng uy tín cam kết

Để đảm bảo về chất lượng công trình Eco Green Sài Gòn cho Quý khách hàng, từ giai đoạn bắt đầu của dự án chủ đầu tư đã đặc biệt lựa chọn những đơn vị thi công có năng lực thực sự và uy tín trên thị trường hiện nay là Xuân Mai Corp (tổng thầu EPC), Bình Định, An Phong, Mê Kông và Unicon (nhà thầu xây dựng và móng cọc).

Các nhà thầu có tiếng, đảm bảo tiến độ xây dựng sẽ làm hài lòng khách tin tưởng hơn trong việc mua nhà. Xuân Mai Corp với vai trò vừa là cổ đông chiến lược của chủ đầu tư, vừa là tổng thầu EPC đã tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có tạo ra một quy trình khép kín, linh hoạt trong thiết kế và xây dựng, quản lý chặt chẽ hiệu quả công việc, mong muốn mang đến một sản phẩm nhà ở hoàn hảo cho cư dân.

Đơn vị xây dựng Eco Green Sài GònQuy trình quản lý chất lượng hiện đại

Không chỉ sở hữu công nghệ thi công hàng đầu, dự án Eco Green Saigon còn được ứng dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất hiện nay là công nghệ BIM (Building Information Modeling). Đây là một quy trình khép kín hoàn thiện, xuyên suốt vòng đời của một công trình từ giai đoạn tạo dựng mô hình 3D cho đến việc sử dụng mô hình đó trong thiết kế, thi công và vận hành quản lý tòa nhà.

Với việc ứng dụng công nghệ này, các bản vẽ, thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật liên tục, đồng bộ và thông suốt giữa các bên liên quan, từ đó tối ưu hóa hiệu quả công việc, chất lượng thiết kế, thi công sẽ tăng lên và có thể cắt giảm tối đa các chi phí phát sinh.

Thiết kế căn hộ linh hoạt

Tòa nhà Eco Green Sài Gòn được thiết kế theo hình cánh quạt với 3 cạnh quay, 3 mặt thoáng đón gió. Hướng tầm nhìn trải rộng về khu trung tâm, nhìn về khu công viên nội khu rộng 3Ha và công viên Hương Tràm Quận 7 ngay cạnh dự án

Việc bố trí vị trí các phòng trong căn hộ rất hợp lý giúp tối ưu hóa từng diện tích và công năng sử dụng. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được thiết kế thông minh, thoáng đãng cho chủ nhân thấy được khi bước chân vào căn hộ, cảm nhận đầu tiên của bạn có lẽ là sự hài hòa trong thiết kế, trang nhã trong việc kết hợp các màu sắc.

 can ho eco green sai gon 3 phong ngu

Mang không gian xanh vào lòng Sài Gòn  

Dự án là một tác phẩm nghệ thuật được tách biệt với phố thị Sài Gòn, để bạn có thể thả hồn vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thanh bình giữa chốn đông đúc tấp nập.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn được quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ. Là không gian vui chơi-thư giãn cho cư dân, còn là lá phổi xanh trong lành cho toàn dự án. Với lợi thế nằm liền kề với công viên Hương Tràm diện tích 22Ha cư dân sẽ được hưởng thụ bầu không khí sạch, mát mẻ ngay cạnh dự án giúp nâng cao sức khỏe cho gia đình bạn.

Dự án Eco Green Quận 7 được tạo nên bởi hệ thống những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, môi trường sống sang trọng hiện đại, mang không gian xanh vào lòng dự án kết hợp với thiết kế Châu Âu hài hòa. Eco Green Sài Gòn được đánh giá không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà đây còn là cơ hội đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời đáng kể.

nha mau du an eco green sai gon (6)



Trả lời