Nhận vàng khủng khi mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Nhân dịp khai trương văn phòng bán hàng mới tại dự án Eco Green Sài Gòn, Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn mở ra chương trình bốc thăm may mắn “Mua nhà sang – Nhận lộc vàng” dành cho khách hàng mua nhà trong tháng 2 và tháng 3/2019.

Nhà mẫu dự án Eco Green Sài Gòn đang hoàn thiện

Các giải thưởng quay số hấp dẫn gồm có: một giải đặc biệt là 10 cây vàng trị giá 370 triệu đồng, một giải nhất là 2 cây vàng trị giá 74 triệu đồng, hai giải nhì là một cây vàng trị giá 37 triệu, năm giải ba là 5 chỉ vàng trị giá 18,5 triệu và 10 giải khuyến khích là 3 chỉ vàng trị giá 11,1 triệu. Tổng giá trị giải thưởng đến hơn 700 triệu đồng.

Đây là lời tri ân sâu sắc mà Chủ đầu tư mong muốn gửi tới Quý khách hàng của mình, những cư dân tương lai của mái nhà chung Eco Green Sài Gòn. Hy vọng đây cũng là chút lộc vàng đem đến may mắn phát tài cho Khách hàng cả năm 2019.

Ngoài ra, Khách hàng đặt mua căn hộ thành công trước ngày 31/3/2019 sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm 2%/ tổng giá bán. Đặc biệt, khi Khách hàng lựa chọn tiến độ thanh toán sớm trước 95% giá trị căn hộ sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 7%.

Dự án cũng được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Lãi suất cố định năm đầu tiên là 8,5% và thời hạn cho vay lên đến 25 năm.

Hiện tại lượng căn hộ đã có chủ gần 90% giỏ hàng ở các tòa HR1, HR2. Giá bán đang được ưu đãi tối đa, rất thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ ngay tại thời điểm nay. Mức giá sau ngày 31/3 sẽ được thay đổi cập nhật mới để gia tăng giá trị bất động sản cho người mua nhà.

Tiến độ xây dựng của dự án Eco Green Sài Gòn đang được triển khai thần tốc theo đúng cam kết của Chủ đầu tư. Hạng mục Trường Tiểu học Kim Đồng mới đã hoàn thành và sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Nhà mẫu dự án cũng được gấp rút hoàn thành để khách hàng tham quan thực tế căn hộ, biết rõ hơn về nội thất bàn giao của căn hộ. Dự kiến sẽ khai trương nhà mẫu vào đầu tháng 4/2019.

Một góc công viên nội khu đang hoàn thiện
Một góc công viên nội khu đang hoàn thiện
Ảnh cập nhật tiến độ xây dựng đầu tháng 3/2019
Ảnh cập nhật tiến độ xây dựng đầu tháng 3/2019


Trả lời