Quận 7 ra mắt Tổ hợp căn hộ “ Eco-Green Sài Gòn”  đẳng cấp với vị trí kết nối vàng

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp cho ra mắt dự án Eco-Green Sài Gòn có vị trí đắt địa của quận 7 khi kết nối giao thông dễ dàng sang các quận trung tâm như quận 4,  quận 1, quận 3, quận 2,… Nằm tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh giao với đường Tân Thuận Tây, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Eco-green-sai-gon
Eco-green-sai-gon

Các tuyến đường xung quanh dự án đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Cầu Thân Thuận 1, 2, Cầu Phú Mỹ,…Đắc biệt, từ vị trí dự án rất rất thuận tiện để sử dụng những tiện ích nổi bật tại Phú Mỹ Hưng.

Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, thì tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City,  Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của quận 1, quận 4, quận 2 ,..liền kề dự án.

Vị trí dự án càng sốt hơn khi đã có qui hoach của UBND quận 7 về việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối từ khúc Huỳnh tấn Phát gần dự án sang Quận 2, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 nối từ đoạn Tôn Đản quận 4 sang Quận 2 và mở rộng trục đường Nguyễn Tất Thành không còn tình trạng kẹt xe khi tan giờ làm. Hiện tại trục đường Huỳnh Tấn Phát cũng đang được mở rộng và nâng cấp lộ giới lên cao, giúp việc di chuyển từ dự án đến các nơi khác càng nhanh chóng.

Công viên nội khu tại Eco Green Sài Gòn
Công viên nội khu tại Eco Green Sài Gòn

Sống tại Eco-green Sài Gòn cư dân sẽ được thừa hưởng một không gian sống xanh khổng lồ với 2 công viên lớn bao quanh dự án:

+ Thứ nhất là Công viên nội khu rộng đến 2Ha được chủ đầu tư phủ xanh và tạo những khu vui chơi, dạo mát thật hài hòa và thân thiện với môi trường.

+ Thứ hai là Công viên Hương Tràm rộng 22Ha nằm ngay cạnh dự án, đây là một điểm thu hút khách hàng khi lựa chọn Eco-Green là nơi sống an lành cho cuộc sống khỏe mạnh bền lâu.

Nổi bật là các tòa nhà của dự án được được thiết kế theo hình cánh quạt với 3 cánh tạo khoảng không cho tất cả các căn hộ, ở tại Eco-Green Sài Gòn thì “hầu hết các căn hộ đều là căn góc”. Mỗi toàn nhà đều có 3 mặt thoáng giúp đón nắng, đón gió tạo không khí đối lưu thoáng mát cho căn hộ. Chỉ có 11 căn hộ trên một mặt bằng tầng với 5 thang máy/ tầng là một điều quá tuyệt trong thiết kế của chủ đầu tư, tạo sự an toàn cũng như không gây mất thời gian trong việc sử dụng thang máy. Ngoài ra, diện tích căn hộ cũng linh hoạt từ 52 – 95 m2 gồm 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được các nhu cầu về không gian sống cho khách hàng.

Với tất cả các lợi thế về nội và ngoại khu lẫn vị trí vàng mà dự án Eco-Green Sài Gòn mang lại sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho khách hàng tại quận 7, cũng như các khách hàng liền kề khu dự án mong muốn có một cuộc sống an cư lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ đẳng cấp sắp đến.Leave a Reply