Xây dựng khách sạn Grand Hyatt 68 tầng tại Eco Green Saigon quận 7

Dự  án EcoGreen Sài Gòn được xem là  “Đại đô thị trung tâm quận 7”- Biểu tượng mới của Sài Gòn tại khu Nam.  Do nơi đây đón nhận những tuyệt phẩm về đầu tư, thương mại và tiện ích mua sắm. Nơi đây sở hữu tòa khách sạn GRAND HAYATT (4 sao +) cao  68 tầng và trung tâm thương mại AEON MALL ( dự kiến).

GRAND HYATT BIỂU TƯỢNG MỚI – CỔNG CHÀO CỦA KHU NAM SÀI GÒN

Khách sạn Grand Hyatt (thương hiệu mới của Park Hyatt ) được xây dựng tại vị trí đắt địa của Quận 7 và tại chính vị trí đất của dự án EcoGreen Sài Gòn. Đây là tổ hợp căn hộ, thương mại, văn phòng, dự kiến sẽ được xây dựng vào đầu năm 2019 và đưa vào sử dụng cuối năm 2020.

Khách sạn Park Hyatt Saigon
Khách sạn Park Hyatt Saigon là 1 trong 2 khách sạn của Việt Nam lọt vào top những khách sạn tốt nhất châu Á

Khách sạn Grand Hyatt Quận 7 là một khách sạn 4 sao (+) đầu tiên tại Việt Nam được điều hành  bởi tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatt với  250 năm kinh nghiệm. Tất cả tiện nghi của khách sạn đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giải trí. Tọa lạc ở trung tâm dự án Eco-Green Sài Gòn với 68 tầng nổi, khách sạn mang lại cho du khách chuẩn mực sang trọng tuyệt đối và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

phoi canh khach san grand hyatt
Phối cảnh khách sạn Grand Hyatt quận 7 cao 68 tầng, cao hơn tòa Bitexco quận 1

 

Bãi đáp trực thăng bên trên tòa nhà Grand Hyatt quận 7
Bãi đáp trực thăng bên trên tòa nhà Grand Hyatt quận 7.
Trung tâm thương mại AEON Mall quận 7
Eco Green Saigon với tòa khách sạn và  Trung tâm thương mại AEON Mall quận 7 ( dự kiến).

k s grand hyatt

toa khach san park hyaat quan 7

grand hyatt q7

trung tam thuong mai AEON mallNgoài ra, EcoGreen Sài Gòn còn có mật độ xây dựng thấp với công viên rộng 3Ha, liền kề là công viên Hương Tràm của quận 7 rộng 12Ha, cùng 39 tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sức khỏe và giải trí đẳng cấp.

eco green saigon
Phối cảnh 1 phần công viên bên trong dự án Eco Green Sài Gòn


Leave a Reply